Nha khoa bác sĩ Loan
Nha khoa bác sĩ Loan
Nha khoa bác sĩ Loan
Nha khoa bác sĩ Loan
Nha khoa bác sĩ Loan
Nha khoa bác sĩ Loan
Nha khoa bác sĩ Loan
Danh mục

“Bật mí” 2 cách làm trắng răng bằng vỏ cam cực nhanh cực hiệu quả

Phần cùi trắng của cam có chứa một thành phần tự nhiên có tên limonene có tác dụng loại bỏ hoàn toàn các mảng bám gây ố vàng trên răng. Ngoài ra, cùi cam không có acid citric, thế nên chúng cũng không ảnh hưởng có hại đến men răng của bạn.
Chất limonene không chỉ có tác dụng tẩy trắng răng tự nhiên mà đồng thời vitamin C sẽ ngăn ngừa vi khuẩn tấn công hàm răng của bạn, giúp cho hàm răng giữ được độ chắc khỏe, hạn chế mảng bám.
 
2 cách làm trắng răng bằng vỏ cam cực nhanh và hiệu quả
 
 
2 cách làm trắng răng bằng vỏ cam cực nhanh và hiệu quả
Cách thực hiện cách làm trắng răng bằng vỏ cam khá đơn giản:
 
+ Cách thứ nhất: Mẹo làm trắng răng với vỏ cam và kem đánh răng
Vỏ cam đem phơi khô, sau đó đem xay thành bột mịn bỏ vào lọ đậy bảo quản khô ráo. Khi dùng, bạn chỉ cần trộn một ít với kem đánh răng tạo thành hỗn hợp sệt để chà và chải răng như bình thường. Chú ý chải đều khắp bề mặt răng và cả phần chân răng. Sau đó súc miệng lại với nước sạch.
Lưu ý chỉ nên thực hiện 1 tuần khoảng 2-3 lần mà không nên lạm dụng quá nhiều.
 
+ Cách thứ 2: Chà xát vỏ cam lên răng
Bạn có thể làm trắng răng bằng vỏ cam tại nhà rất đơn giản: Rửa sạch vỏ cam và chà xát phần cùi trắng lên răng trong 5 – 7 phút rồi súc miệng sạch. Kiên trì thực hiện cách này trong 1 tuần bạn sẽ thấy các vết ố vàng giảm đi rõ rệt, hàm răng trắng và sáng hơn. Sau khoảng vài tuần thì bạn sẽ sở hữu hàm răng sáng bóng và loại bỏ được các vết xỉn màu, lốm đốm.
 
Thực hiện đều đặn, kiên trì bạn sẽ có hàm răng sáng đẹp như cần lưu ý, làm trắng răng bằng nguyên liệu tự nhiên chỉ giúp cho răng sáng bóng hơn so với màu răng cũ khoảng 1-2 tông màu mà thôi với điều kiện bạn thực hiện chăm chỉ và đúng cách. Đối với hàn răng xỉn màu quá mức hoặc do thuốc kháng sinh gây nên thì phương pháp này tỏ ra không hiệu quả.
 
06/11/2017 2425 đã xem

Bài viết cùng chuyên mục

Top