Nha khoa bác sĩ Loan
Nha khoa bác sĩ Loan
Nha khoa bác sĩ Loan
Nha khoa bác sĩ Loan
Nha khoa bác sĩ Loan
Nha khoa bác sĩ Loan
Nha khoa bác sĩ Loan
Danh mục

“Bí Quyết” làm trắng răng với oxy già An Toàn cho hiệu quả siêu tốc

Làm trắng răng với oxy già được đánh giá là một phương pháp làm trắng răng rất an toàn, tiết kiệm và hiệu quả. Nếu bạn mong muốn cải thiện tình trạng màu răng của mình ngay tại nhà, hãy thử áp dụng phương pháp này nhé! Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về cách làm trắng răng với oxy già và một số lưu ý bạn cần biết để áp dụng hiệu quả.

Phương pháp làm trắng răng với oxi già 

Bạn cũng có thể nhúng gạc bông trong dung dịch ôxy già và lau răng theo chiều ngang và chiều dọc trong vòng 2-3 phút. Nó sẽ làm sạch những mẩu thức ăn thừa còn sót lại trong khoang miệng của bạn. Nên nhớ là hãy súc miệng lại với nước lạnh để tránh làm hư hại men răng. Ngoài ra, ngâm bàn chải trong ôxy già, sau đó dùng nó nhẹ nhàng chải đều lên khắp bề mặt răng cũng giúp làm mờ các vết ố và những vùng răng bị xỉn màu và làm cho răng trở nên sáng hơn.

Oxy già là loại phương tiện thông dụng, rẻ tiền và tiện lợi đối với tất cả mọi người. Đa số sẽ thấy ngay được kết quả sau một vài tuần. Khi làm trắng răng với oxy già sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, nhưng cũng không được nuốt trong khi súc miệng và đặc biệt là bạn không nên sử dụng oxy già khi không rõ nguồn gốc và khó kiểm chứng nồng độ hydrogen peroxide là bao nhiêu.

 

Mẹo làm trắng răng với oxy già An Toàn - Hiệu Quả 3

Làm trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening an toàn đối với sức khỏe

Làm trắng răng với oxy già chỉ nên thực hiện 1 lần/tuần và phải đặc biệt cẩn thận nếu không rất dễ gây ảnh hưởng đến nướu và răng. Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn một phương pháp tẩy trắng răng an toàn tại phòng khám với mức chi phí hợp lý. Laser Whitening đang là công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến nhất hiện nay và được chứng nhận đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của Hiệp Hội Nha khoa Pháp ADF.

- Laser Whitening có cơ chế kích hoạt sâu bởi các phân tử làm trắng răng hiệu quả, len lỏi vào khắp các bề mặt răng giúp đánh bật các vết ố vàng, xỉn màu cả bên trong lẫn bên ngoài thân răng. Toàn bộ quy trình tẩy trắng chỉ diễn ra trong vòng từ 45′-1h và cả hai hàm răng của bạn cùng được tẩy trắng một lúc.

- Với công thức làm trắng đồng thời bổ sung fluor dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser đem lại kết quả vượt trội gấp nhiều lần, Laser Whitening duy trì thời gian trắng sáng lên đến 3 – 5 năm hoặc lâu hơn nữa nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng.

Mẹo làm trắng răng với oxy già An Toàn - Hiệu Quả 4

KH thực hiện tẩy trắng răng. Lưu ý hiệu quả khác nhau với từng trường hợp cụ thể

- Tẩy trắng răng Laser Whitening  là một phương pháp đơn giản chi phí thấp, đem lại cho bạn màu răng trắng sáng, không ảnh hưởng đến cấu trúc răng, bảo toàn mô răng men răng tự nhiên. Đồng thời tiến trình thực hiện cũng không gây đau hay ê buốt, trừ trường hợp răng bạn quá nhạy cảm. Sau khi tẩy trắng răng, bạn hoàn toàn có thể ăn uống cũng như sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Với một công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến, an toàn, bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng sáng tự nhiên mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

http://taytrangrang.info/

06/11/2017 2427 đã xem

Bài viết cùng chuyên mục

Top