Nha khoa bác sĩ Loan
Nha khoa bác sĩ Loan
Nha khoa bác sĩ Loan
Nha khoa bác sĩ Loan
Nha khoa bác sĩ Loan
Nha khoa bác sĩ Loan
Nha khoa bác sĩ Loan
Danh mục

Bật mí cách làm răng trắng như sao Hàn SIÊU HIỆU QUẢ

1. Răng trắng như sao Hàn với các biện pháp từ thiên nhiên

Đơn giản mà tiện lợi, các nguyên liệu từ thiên nhiên có thể giúp bạn sở hữu hàm răng trắng như sao Hàn một cách an toàn mà không tốn kém quá nhiều chi phí.

 

Bật mí cách làm răng trắng như sao Hàn SIÊU HIỆU QUẢ  1

Răng trắng như sao Hàn nhờ các biện pháp tẩy trắng tự nhiên

 

- Dâu tây: Dâu tây có chứa nhiều loại vitamin, khoáng chất rất tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó, hoạt chất Axit malic có trong loại quả này có tác dụng rất hữu hiệu trong việc làm trắng răng. Bạn có thể nghiền một quả dâu tây rồi trộn cùng kem đánh răng và chải răng khắp đều trên toàn bộ bề mặt như bình thường. Thực hiện cách này 3 lần/tuần, bạn sẽ thấy rõ hiệu quả răng trắng như sau Hàn sau một thời gian kiên trì.

- Dầu dừa: Dầu dừa có thể làm sạch các mảng bám răng, vi khuẩn và thức ăn một cách hiệu quả. Cách tiến hành đơn giản chỉ là bạn ngậm một thìa canh dầu dừa trong miệng, làm động tác như súc miệng để dầu dừa có thể len vào từng kẽ răng, sau đó nhổ ra và đánh lại răng thật sạch. Dầu dừa đi đến đâu sẽ cuốn hết những vi khuẩn, vết bẩn theo nó mà đi ra ngoài.

- Muối: Muối thường được sử dụng để sát khuẩn, làm sạch. Đối với răng miệng cũng vậy. Bạn có thể dùng một ít muối biển pha với nước để làm nước súc miệng hàng ngày. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng muốn để đánh răng cũng có tác dụng rất tốt cho sức khỏe của răng và làm trắng răng hiệu quả.

 

2. Răng trắng như sao Hàn với các biện pháp tẩy trắng răng tại phòng nha

Những cách trên kia tuy có hiệu quả nhưng phải cần thời gian rất nhiều, đồng thời, khả năng duy trì màu cũng không được bền lâu. Nếu bạn muốn răng trắng như sao Hàn nhanh chóng và lâu bền hơn thì có thể tham khảo các cách làm trắng răng tại phòng nha. Tại đây, có hai phương pháp thường được áp dụng, đó là máng tẩy và Laser Whitening.

 

Răng trắng như sao Hàn bằng các biện pháp tại phòng nha

Răng trắng như sao Hàn bằng các biện pháp tại phòng nha 

 

Máng tẩy trắng răng: Đây là phương pháp mà bạn có thể tiến hành thực hiện tại nhà mà không tốn nhiều thời gian. Đơn giản và dễ thực hiện là ưu điểm nổi trội của phương pháp này.

Bạn chỉ cần đến gặp nha sỹ để thăm khám, sau đó, nha sỹ sẽ tiến hành lấy dấu hàm và thiết kế ra loại máng tẩy phù hợp nhất với bạn. Trước khi giao máng tẩy, nha sỹ cũng sẽ hướng dẫn cụ thể cách thực hiện cũng như liều lượng thuốc cho phép và cách chăm sóc, giữ gìn trong quá trình tẩy trắng răng.

Tuy nhiên, không phải giao xong máng tẩy là nha sỹ đã xong nhiệm vụ, lúc này, họ cũng phải theo dõi rất kỹ để kịp thời phát hiện và xử lý những sai phạm có thể xảy ra.

Tẩy trắng răng Laser Whitening: Công nghệ này hiện nay được coi là mang lại hiệu quả rất tốt, được nhiều người tin tưởng và lựa chọn để mang lại hàm răng trắng như sao Hàn. Sở hữu nhiều ưu điểm đặc biệt, Laser Whitening có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng thiếu tự tin vì sự ố vàng của răng dù vì bất cứ nguyên nhân nào:

  • Màu răng được cải thiện rõ rệt, nâng lên tới 5 – 6 lần so với màu sắc ban đầu.
  • Bền màu, duy trì dài lâu lên đến 3 – 5 năm nếu biết cách giữ gìn.
  • An toàn với nướu và răng nhờ dụng cụ và gel bảo vệ được trang bị đầy đủ.
  • Thời gian được rút ngắn tối đa, chỉ trong khoảng 1 giờ cho toàn bộ quy trình.
http://taytrangrang.info/

 

06/11/2017 958 đã xem

Bài viết cùng chuyên mục

Top