Nha khoa bác sĩ Loan
Nha khoa bác sĩ Loan
Nha khoa bác sĩ Loan
Nha khoa bác sĩ Loan
Nha khoa bác sĩ Loan
Nha khoa bác sĩ Loan
Nha khoa bác sĩ Loan
Danh mục

Cách làm trắng răng bằng dầu dừa – Răng trắng sau 30 phút

1. Cách làm trắng răng bằng dầu dừa hiệu quả

Không chỉ có tác dụng làm đẹp da và tóc, những cuộc nghiên cứu gần đây còn cho thấy một tác dụng tuyệt vời nữa của dầu dừa đó là cách làm trắng răng. Kết quả của cuộc nghiên cứu cho thấy thành phần cấu tạo đặc biệt của dầu dừa có khả năng loại trừ khuẩn liên cầu – một trong những vi khuẩn tạo ra axit phá huỷ men răng của con người. Ngoài ra, dầu dừa còn có khả năng gây ức chế sự phát triển của vi khuẩn streptococcus, một loại khuẩn gây sâu răng. Cho nên, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng sẽ dùng cách làm trắng răng bằng dầu dừa hiệu quả được như ý.

 

Cách làm trắng răng bằng dầu dừa - Răng trắng sau 30 phút 1

Cách làm trắng răng bằng dầu dừa tại nhà rất hiệu quả

Sự tác động của dầu dừa vào răng và trên toàn bộ khoang miệng không chỉ giúp làm trắng răng mà còn cuốn đi những mảng bám, cặn thức ăn còn đọng lại ở kẽ răng, làm cho khoang miệng bạn luôn sạch sẽ và hơi thở thơm mát.

 

2. Công nghệ Laser Whitening thay thế cách làm trắng răng bằng dầu dừa hiệu quả

Cách làm trắng răng bằng dầu dừa đòi hỏi sự kiên trì trong thời gian dài mới phát huy hiệu quả, bên cạnh đó chỉ thích hợp với tình trạng răng ố vàng nhẹ ở bên ngoài. Công nghệ Laser Whitening sẽ khắc phục những nhược điểm đó, chỉ sau 10’ trên ghế nha khoa, mức độ trắng sáng của răng được cải thiện so với màu cũ tới 8 độ.

Dưới tác động của ánh sáng Laser Whitening, thuốc tẩy trắng sẽ được hoạt hóa thành các phân tử tẩy màu, len lỏi vào cấu trúc răng, lấy đi các chất làm đổi màu răng, giúp răng trắng sáng từ ngoài vào trong thân răng.

 

Cách làm trắng răng bằng dầu dừa - Răng trắng sau 30 phút 3

Công nghệ thay thế cách làm trắng răng bằng dầu dừa  với hiệu quả vượt trội hơn
 

http://taytrangrang.info/

06/11/2017 2713 đã xem

Bài viết cùng chuyên mục

Top