Nha khoa bác sĩ Loan
Nha khoa bác sĩ Loan
Nha khoa bác sĩ Loan
Nha khoa bác sĩ Loan
Nha khoa bác sĩ Loan
Nha khoa bác sĩ Loan
Nha khoa bác sĩ Loan
Danh mục

Cách làm trắng răng bị ố vàng bằng nghệ và hành tây

Các cách làm trắng răng bị ố vàng bằng nguyên liệu tự nhiên luôn được phái đẹp ưa chuộng hơn cả bởi vừa an toàn, rẻ tiền lại tác dụng nhanh chóng. 3 cách làm trắng răng với các nguyên liệu đơn giản trong nhà bếp dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “răng bị ố vàng làm sao để trắng sáng”.

 Răng bị ố vàng làm sao để trắng sáng bằng thực phẩm?

 Răng vàng làm sao cho trắng bằng vỏ cam

Vỏ cam tưởng chừng bỏ đi lại có thể mang đến cho bạn hàm răng trắng sáng đến không ngờ. Răng bị ố vàng làm sao để trắng sáng bằng vỏ cam thực hiện rất đơn giản.

Bạn chỉ việc lấy mặt trong của vỏ cam, chà nhẹ lên răng trong khoảng 5 phút rồi súc miệng thật sạch để lấy đi các bã vỏ. Hoặc bạn có thể lấy vỏ cam phơi khô và tán thành bột, sau đó trộn với kem đánh răng và làm sạch răng miệng như bình thường. Thực hiện 3 lần/tuần, bạn sẽ thấy hàm răng trắng lên trông thấy chỉ trong thời gian ngắn.

Răng bị ố vàng làm sao để trắng sáng bằng thực phẩm 1

Răng bị ố vàng phải làm sao cho trắng sáng? – Chà xát vỏ cam lên răng tuần 3 lần sẽ khiến răng trở nên trắng sáng hơn

  Tẩy trắng răng bằng nghệ

Không chỉ có tác dụng chống viêm, diệt khuẩn giúp giảm nguy cơ viêm nướu và sâu răng mà nghệ còn có tác dụng tẩy trắng răng rất hiệu quả. Răng bị ố vàng làm sao để trắng hiệu quả bằng bột nghệ? Cách sử dụng không mấy phức tạp:

- Dùng một ít bột nghệ hoặc nghệ xay, pha với một chút nước cho nó thành dung dịch sệt sệt. Sau đó, dùng bàn chải đánh răng nhúng vào hỗn hợp này và đánh răng như bình thường. Hoặc đơn giản hơn là bạn dùng nghệ tươi chà sát lên răng tầm 5 phút rồi súc miệng lại với nước sạch.

 

 Răng bị ố vàng làm sao để trắng sáng bằng hành tây

Theo một nghiên cứu gần đây thì trong hành tây có chức 1 lượng dồi dào thiosulfinates và thiosufonates không những giúp bạn có được hàm răng khỏe mạnh mà còn có khả năng tẩy trắng hiệu quả.

Cách làm trắng răng với hành tây khá đơn giản, bạn chỉ việc lấy 1/2 củ hành tây, thái lát và liên tục chà lên răng trong 5 phút. Sau đó, đánh lại răng bằng kem đánh răng thông thường. Thực hiện 3 lần/tuần, răng bạn sẽ ngày càng trở nên trắng sáng hơn.

 

Răng bị ố vàng làm sao để trắng sáng bằng thực phẩm 2

Răng bị ố vàng làm sao để trắng sáng – Hành tây vừa có tác dụng tẩy trắng vừa chống viêm hiệu quả

 

http://taytrangrang.info/
06/11/2017 847 đã xem

Bài viết cùng chuyên mục

Top