Nha khoa bác sĩ Loan
Nha khoa bác sĩ Loan
Nha khoa bác sĩ Loan
Nha khoa bác sĩ Loan
Nha khoa bác sĩ Loan
Nha khoa bác sĩ Loan
Nha khoa bác sĩ Loan
Danh mục

Vì sao không thể tẩy trắng răng có nhiều vết trắng đục?

Tẩy trắng răng có thể hiệu quả được với hầu hết các trường hợp răng xỉn màu, ố vàng và bị loang lổ màu nếu nguyên nhân gây là do các yếu tố ngoại sinh thông thường.

Những thường thì không thể tẩy trắng răng có nhiều vết trắng đục được vì đây là biểu hiện của tình trạng thừa fluor trong cơ thể. Do đó, mục tiêu tác động là ở bên trong cơ thể sao cho trung hòa được lượng fluor dư thừa. Tẩy trắng răng không thể đem lại tác dụng gì trong tình huống này.

Răng bị nhiều vết trắng đục do thừa fluor là một trong số những dạng đổi màu răng nội sinh, khó khắc phục tương tự như răng nhiễm màu kháng sinh. Với những tình huống này thì việc tẩy trắng răng có nhiều vết trắng đục gần như là không thể.

Giải pháp thường được dùng để thay thế là bọc sứ cho răng bằng răng sứ hoặc bằng mặt dán sứ để che đi những chiếc răng bị đổi màu, tạo vẻ thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho răng về hình thể cũng như là màu sắc.

Tuy nhiên, với riêng trường hợp răng có nhiều vết trắng đục do thừa Fluor như của bạn thì cần phải điều trị theo trình tự các bước. Trước hết cần được giải phóng lượng fluor dư thừa trong cơ thể bằng các biện pháp chuyên khoa. Sau đó, nếu màu răng không được cải thiện mới nên tính đến giải pháp thẩm mỹ răng sứ.

 

 

http://taytrangrang.info/

06/11/2017 1064 đã xem

Bài viết cùng chuyên mục

Top