Nha khoa bác sĩ Loan
Nha khoa bác sĩ Loan
Nha khoa bác sĩ Loan
Nha khoa bác sĩ Loan
Nha khoa bác sĩ Loan
Nha khoa bác sĩ Loan
Nha khoa bác sĩ Loan
Danh mục

Nha khoa bác sĩ Loan xin kính chào quý khách

Quý Khách Hàng kính mến,
Trong thập niên gần đây, kỹ thuật Nha khoa đã có nhiều thay đổi vượt bậc, đòi hỏi cơ sở nha khoa cần đầu tư trang thiết bị hiện đại, có sự phối hợp giữa nhiều bác sĩ chuyên môn khác nhau như phẫu thuật, phục hình, chỉnh hình răng, điều trị tổng quát, chăm sóc dự phòng... Khách hàng cần được quan tâm, chăm sóc, được giải đáp các thắc mắc và cảm thấy thoải mái khi tìm đến dịch vụ Nha khoa.

 


Nếu như trước đây, vai trò chính của Bác sĩ nha khoa là chữa răng thì nay cần phải có thêm kiến thức về dự phòng bệnh; tiên lượng sự phát triển hài hòa giữa răng - xương hàm - khuôn mặt để đạt yếu tố thẩm mỹ lâu dài cho bệnh nhân. Trong bối cảnh đó, Nha khoa BS Loan đã và đang  thay đổi hình thức hoạt động nhằm đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.  Do được đầu tư đầy đủ về trang thiết bị hiện đại phù hợp với nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, các bác sỹ và nhân viên có nhiều kinh nghiệm lâm sàng với thái độ phục vụ tận tình chu đáo nên Nha khoa BS Loan đã giành được sự tín nhiệm rất cao của bệnh nhân.  Nha khoa BS Loan có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa sâu về lĩnh vực răng hàm mặt, thực tế kinh nghiệm lâm sàng phong phú, liên tục cập nhật những kiến thức và kỹ năng lâm sàng mới nhất, ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật về nha khoa hiện đại của Hoa Kỳ, EU…

 

 

Cơ sở hạ tầng rộng rãi, phòng điều trị sạch sẽ, dụng cụ khám chữa bệnh vô trùng tuyệt đối nên tạo được cảm giác thoải mái và tin tưởng cho bệnh nhân. Cùng với trang thiết bị tân tiến, sự phối hợp ăn ý giữa các bác sỹ phục hình và kỹ thuật viên ở labo, sẽ tạo ra cho quý vị một hàm răng đẹp với nụ cuời hoàn hảo.

 


Nha khoa BS Loan đã có quá trình hoạt động lâu dài trên 25 năm và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi xem đó là chìa khóa của sự thành công. Chúng tôi luôn tâm niệm chăm sóc răng cho bạn cũng như đang chăm sóc răng cho chính người thân của mình. Không ngừng nỗ  lực, không ngừng hoàn thiện, thái độ ân cần chu đáo là phương châm xuyên suốt của chúng tôi.
 


Nha khoa BS Loan chú trọng  đến việc truyền thông, tư vấn miễn phí để mọi người hiểu biết về sức khỏe răng  miệng từ đó nâng cao ý thức trong việc dự phòng bệnh tật, bảo vệ sự khỏe mạnh của hàm răng, cung cấp cho người dân một giải pháp toàn diện, tiện lợi trong mọi vấn đề liên quan đến sức khỏe răng miệng.

 

 

Đến với Nha Khoa BS Loan, quý vị sẽ được phục vụ tốt các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ nha khoa như khám - tư vấn (miễn phí), trám răng, điều trị tủy răng (nội nha), phục hình răng giả các loại, nắn chỉnh răng, răng trẻ em, tẩy trắng răng, điều trị viêm lợi và viêm quanh răng (nha chu), các bệnh khớp cắn, nha khoa phòng ngừa...

Kính mời Quý khách đến với Nha khoa BS Loan khi có nhu cầu.

03/06/2016 4443 đã xem
Top